Vinpearl Đà Lạt – Biệt thự Vinpearl Đà Lạt – Dự án Vinpearl Đà Lạt

Ngày đăng: 29/07/2017

 • Giá: VNĐ
 • Diện tích: m2
 • 0982.958.838 - 0936.319.158
 • Tên dự án: Vinpearl Đà Lạt
 • Vị Trí dự án : Hồ Tuyền Lâm, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup
 • Khởi công: Quý 2/2017, dự kiến hoàn thành: Quý 2/2019.
 • Tổng diện tích khu đất: 251,7 ha.
 • Tổng mức đầu tư : 1,230 tỷ đồng

Biệt thự cao cấp Vinpearl Đà Lạt được khởi công xây dựng ở quy hoạch phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chính của phường 4, thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại Đà Lạt, tập trung hầu hết các khu resort, vui chơi giải trí hàng đầu tại thành phố mộng mơ.

Vinpearl Đà Lạt nằm phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chính của phường 4, thành phố Đà Lạt. Chung Cư bao gồm Một Vài khu vực chức năng chính như sau:

 • Khu Trung Tâm Hành Chính dịch vụ, điều hành:
 • Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao

Nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt cùng với hệ thống dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Lạt đang mở ra một miền đất hứa với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn chạy tới từ du lịch, nghỉ dưỡng.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt tọa lạc tại quy hoạch tuyệt đẹp trên cao nguyên cách mặt nước biển 1500 mét, sự kết hợp giữa khí hậu nhiệt đới gió mùa và nhiệt đới xavan đã tạo ra một khí hậu Đà Lạt hết sức ôn hòa và dễ chịu.

Vinpearl Đà lạt nằm trong khu hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp

Vinpearl Đà lạt nằm trong khu hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp

Nhiệt độ trung bình của Đà Lạt không bao giờ vượt quá 20 độ C kể cả trong các tháng nóng nhất.

Du khách Kết Nối với Đà Lạt, đặc biệt là khách nước ngoài chọn Dự án Vinpearl Đà Lạt không chỉ là đi du lịch mà còn muốn khám phá vùng đất với thời tiết mát mẻ, tránh cái nắng nóng gay gắt ở sứ họ, tìm kiếm Các cảm giác mới lạ. Bởi vậy mà Các năm gần đây, Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Lạt đã được nhiều nhà bỏ vốn sinh lãi chú ý và phát triển mạnh.

So với Những địa danh khác ở Việt Nam, Đà Lạt là một thành phố vừa được thiên nhiên ưu ái, lại vừa sở hữu các địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng. Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Prenn, thác Cam Ly, thác Voi…

Lịch sử cũng tạo ra cho Đà Lạt những quy chế có sẵn nội thất tuyệt hấp dẫn, không ít một vài biệt thự, công sở, trường học, chùa chiền… một thời thuộc quyền sở hữu của Một Số nhân vật quyền lực giờ đây trở thành điểm du lịch nổi tiếng để du khách ghé thăm.

Từ Dự án Vinpearl Đà Lạt, du khách chỉ mất vài phút di chuyển bằng Những phương tiện công cộng để tham quan Một Vài điểm du lịch Đẹp này.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sản phẩm được mong chờ nhất năm 2017 của tập đoàn Vingroup

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sản phẩm được mong chờ nhất năm 2017 của tập đoàn Vingroup

Nhìn thấy tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng ở Đà Lạt mà không ít các công ty đứng ra đầu tư lớn đã lên kế hoạch triển khai biệt thự Vinpearl Đà Lạt trên vùng đất này. Một tương lai không xa, Đà Lạt cùng với hệ thống Biệt thự Vinpearl Đà Lạt sẽ ngày càng phát triển, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, một chân trời mới đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Đà Lạt của Vingroup đang được thông tin là rộng hơn 200ha ôm quanh hồ Tuyền Lâm. Nay mình đi một vòng vẫn không thấy có dấu hiệu đang triển khai. Chính Sách thì vẫn là trong 2017 này Cần chắc cũng sắp rồi.

Xét về giá trị sản xuất thì ưu đãi là rất lớn do Đà Lạt hiện nay vẫn chỉ là khu du lịch giá rẻ và tương đối tự phát thiếu vị trí và định hướng bài bản. Sau rất nhiều năm vẫn không có nhiều chương trình với quy mô và sang trọng cũng như thiếu các sự kiện quy mô lớn tầm quốc gia và khu vực. Sự xuất hiện của Vingroup có thể là một bước ngoặt để khai thác tiềm năng tạo ra của cải của vùng đất rất hợp cho phát triển du lịch như Đà Lạt.

Tuy nhiên có một quan ngại sâu sắc là Đà Lạt sẽ dần đánh mất đi sự yên bình và trong lành như hiện tại nếu không có định hướng một cách bài bản.

Website dự án: http://www.vinpearl-dalat.co/

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP