Vinpearl Đà Lạt sẽ là điểm du lịch hút khách thời gian tới

Ngày đăng: 11/01/2018

Thông tin về dự án Vinpearl Đà lạt của tập đoàn Vingroup ra mắt đã làm sôi sục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi đây là dự án được mong chờ nhất về tỷ suất lợi nhuận được kỳ vọng cao. Được triển khai năm 2017, Vinpearl Đà lạt với quy mô 251,7ha cùng nhiều phân khu phát triển sẽ trở thành điểm du lịch thu hút khách du lịch thời gian hoàn thiện. Hạ tầng phát triển dự án được đầu tư kỹ càng cùng với lợi thế về địa hình đồi núi, sông suối bao quanh sẽ là ưu điểm lớn cho dự án trong việc thiết kế cảnh quan dự án.

Vinpearl Đà lạt sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn thời điểm hoàn thiện

Vinpearl Đà lạt sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn thời điểm hoàn thiện

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án không chỉ với nhu cầu đầu tư mà còn với nhu cầu để ở. Theo các con số thống kê, tại Đà Lạt hiện chưa đón nhận nhiều dự án cao cấp phục vụ du lịch và cả nhu cầu để ở. Do vậy, Vinpearl Đà lạt ra mắt chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của cả nhà đầu tư lẫn người mua với nhu cầu lưu trú. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bao quanh hồ Tuyền Lâm, Vinpearl Đà lạt có địa thế tọa sơn – vọng thủy, một mô hình biệt thự núi nghỉ dưỡng mới lạ ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Cũng trong vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại Lâm Đồng và đặc biệt là các tuyến đường nối về Đà lạt đã được đầu tư mở rộng tạo điều kiện đón nhận nhiều nhà đầu tư. Cũng theo đó giá đất nền tại Đà lạt cũng tăng lên đáng kể. Các chủ đầu tư lớn đang dần tìm đến Đà lạt với những siêu dự án mang tầm cỡ quốc tế như Vinpearl Đà lạt sẽ làm thay đổi bộ mặt thành phố trong những năm tới đây. 

Ở thời điểm hiện tại, tổng lượng phòng khách sạn, condotel từ 3 sao trở lên tại các thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Lạt… mới có khoảng 102.758 phòng khách sạn. Tính ra từ nay đến năm 2020, các thành phố du lịch lớn tại Việt Nam cần thêm khoảng gần 78.000 phòng khách sạn lưu trú. Trong đó phân khúc khách sạn 4 sao trở lên chiếm khoảng 60%.

Theo concept ban đầu, dự án Vinpearl Đà lạt sẽ có các loại hình chủ yếu là biệt thự nghỉ dưỡng trên núi, hướng hồ, hướng suối kết hợp với tổ hợp khu vui chơi giải trí và sân golf 18 lỗ. Có thể nói, Vinpearl Đà lạt sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn thời điểm hoàn thành, góp phần thu hút thêm nữa du khách đến với Đà lạt.

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP