Tất niên ở đâu với 100k/ người?

Ngày đăng: 22/01/2016

Tết đến xuân sang cũng là thời điểm tụ họp bạn bè với bữa ăn tất niên tạm biệt năm cũ. Bạn đắn đo không biết chọn địa điểm nào để làm tất niên vừa nhẹ nhàng, sang trọng mà lại hợp túi tiền?

Chỉ với 100k/ người, bạn đã có một bữa tiệc vui vẻ tại nhà hàng sang trọng tại hà nội. Đây là kinh nghiệm từ bản thân muốn giới thiệu tới mọi người.

Mình và mấy đứa bạn đại học, 4 người đã tổ chức tất niên ở Cuốn n roll ở Giảng Võ.

Bốn đứa gọi 2 đĩa cuốn: một cuốn phơi sương và một cuốn nem lụi, thêm 3 bát bún trộn và bún mọc, 2 chai nước suối. Tổng hoá đơn lúc thanh toán là hơn 300k. Như vậy, tính ra chỉ gần 100k/ người bạn đã có một bữa tiệc tất niên tại một địa điểm sang trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm trong website của cuonnroll. Tuy nhiên, mình thấy trên đó không có các món bún như trong menu tại nhà hàng.

Có thể suggest cho bạn là món cuốn phơi sương là món đặc sản ở nhà hàng. Nếu đến thì cũng nên thử ăn một lần. Tuy rằng không ngon bằng cuốn thịt heo ở Đà nẵng nhưng các món rau và gia vị mang đặc trưng của miền Trung rất lạ và ngon miệng.

Cuốn phơi sương đặc sản

Cuốn phơi sương đặc sản

Còn nem lụi thì cũng rất ổn, một đĩa như này có khoảng 8 – 10 cuốn, tuy nhiên khi ăn kèm rau nên rất nhanh no, bạn đừng lo sợ không đủ ăn khi gọi món nhé.

Cuốn nem lụi

Cuốn nem lụi

Một cuốn sẽ ăn cùng nhiều rau như thế này nên sẽ no lắm đấy nha. Rau và bánh phở bạn có thể gọi thêm miễn phí.

Cuốn bò nấm

Cuốn bò nấm

Bún trộn một tô chỉ 30k, có cả bún mọc đặc sản miền trung bạn có thể gọi thêm nếu đi đông người.

Bún trộn

Bún trộn

Ngoài ra, đồ uống ở đây giá cũng rất mềm. Có trà đá 5k/ cốc hoặc 15k/ chai nước suối, nước ép sinh tố cũng chỉ tầm 25-30k.

Theo cảm nhận của mình thì đây cũng là địa điểm khá ổn để tổ chức tất niên với bạn bè, vừa đáp ứng được không gian lại phù hợp về giá cả.

Chúc các bạn có những buổi tất niên vui vẻ!

Xem thêm:

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP