Sống như một nghệ sỹ rock giữa ngôi nhà huyền thoại

Ngày đăng: 03/06/2016

Sống như một rocker tại Miami

Sống như một rocker tại Miami

Một biệt thự trên bãi biển Miami trước đây thuộc sở hữu của biểu tượng nhạc rock Lenny Kravitz đã được đóng gói để bán, tờ Wall Street Journal đưa tin. Đối với những người không có những kỹ năng guitar hoặc khả năng thanh nhạc để bắt đầu một ban nhạc, cơ hội để sống như một ngôi sao nhạc rock có thể là của bạn chỉ với 25 triệu USD.

Ngôi nhà kiểu Địa Trung Hải nằm trong một cộng đồng Gated tin và có tổng cộng bốn phòng ngủ. Wall street Journal lưu ý ngôi nhà với diện tích gần 11.270 dặm vuông. Một số thiết bị sẵn có bao gồm một rạp chiếu phim, phòng tập thể dục và một thang máy. Ngoài ra còn có một nhà khách lớn đã được thiết kế sẵn.

Jill Hertzberg, môi giới của tập đoàn bất động sản Coldwell Banker Residential cho mất khoảng 125 feet từ ngôi nhà để tới vùng biển Biscayne Bay và nó được trang bị một bến thuyền cùng với một bãi biển riêng mà nằm gần hồ bơi nước mặn của ngôi nhà.

Các ngôi nhà nằm trên quần đảo Hoàng hôn độc quyền của Miami, đã được mua bởi Kravitz năm 2001 với 8.95 triệu USD. Hertzberg nói rằng ngay sau khi tài sản đã được xây dựng, các rocker quyết định đổ cát để tạo ra một bãi biển nhằm tạo ra sự độc đáo cho ngôi nhà. Bốn năm sau, ông đã bán lại với giá 14.5 triệu USD cho Stephen Muss, hiện đang là người chủ sở hữu hiện tại của nó, theo Wall Street Journal.

Muss là nổi tiếng nhất về tái xây dựng của Miami Fontainebleau Hotel trong những năm 1970 và là một phần của triều đại bất động sản thành phố New York. Hertzberg cho biết thêm rằng ông chỉnh sửa rất nhiều về ngôi nhà sau khi mua nó bằng cách tăng kích thước của các bộ tổng thể. Đối với Kravitz, ông vẫn tiếp tục sự nghiệp mua lại những ngôi nhà ở Miami. Đây là ngôi nhà thứ hai mà ông sở hữu. Trong năm 2015, ông liệt kê một số ít tài sản của mình tại South Florida dưới 8 triệu USD là đặc trưng ánh sáng trong số các tiện nghi khác.

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP