Kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh tại Eco Green City

Ngày đăng: 03/05/2017

Một trong những yếu tố thuyết phục người mua nhà lựa chọn phân khúc căn hộ sở dĩ bởi sự an toàn và không gian sống văn minh. Đây là những ý kiến mà chúng tôi thu nhận được rất nhiều từ các khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án Eco Green City khi được hỏi về lý do lựa chọn loại hình căn hộ chung cư cho tổ ấm gia đình.

Eco green city với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh

Eco green city với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh

Tại chung cư Eco Green City, các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây hầu như đều là dân trí thức, văn phòng làm việc xung quanh khu vực quận Thanh Xuân, Nguyễn xiển. Cũng có một bộ phận lớn khách hàng công viên chức ở các tỉnh thành lân cận như Yên Bái, Lào Cai, Hải Phòng, Cao Bằng… mua để phục vụ cho việc con cái đi học đại học. Với tổng giá trị căn hộ từ 1,6 tỷ trở lên, Eco Green City mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh cùng nhau kết nối và tương tác.

Toàn bộ diện tích tại tầng 6 của 4 toà CT1, CT2, CT3, CT4 bố trí không gian dành riêng cho cư dân tại Eco Green City với 4 bể bơi bốn mùa, 01 rạp chiếu phim, phòng tập gym hiện đại và phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin cho cư dân tại dự án. Có thể nói, chủ đầu tư Việt Hưng đã tạo điều kiện rất tốt để tạo nên một cộng đồng dân cư kết nối và gần nhau hơn. Đây cũng là một trong những nét văn minh hiện đại được giới trẻ hiện nay ưa chuộng nhiều hơn so với loại hình nhà đất.

Thực tế cho thấy, tại “Cộng đồng cư dân Eco Green City” là group được lập ra nhằm kết nối và trao đổi thông tin giữa các chủ nhân căn hộ đã đặt mua căn hộ chúng tôi khá bất ngờ trước sự đoàn kết và cởi mở giữa cư dân với nhau. Họ thường xuyên cập nhật tình hình về dự án, trao đổi các thông tin liên quan đến việc hoàn thiện nội thất, cùng nhau tập hợp ý kiến và kiến nghị với bộ phận kỹ thuật bên dự án với mong muốn hoàn thiện tốt hơn căn hộ của mình. Ngoài ra, theo thường niên hàng quý họ đều tổ chức các buổi offline gặp mặt trực tiếp, nhận hàng xóm và rất vui vẻ, hoà đồng.

Một số khách hàng mà chúng tôi thu thập thông tin cho biết họ lựa chọn chung cu Eco Green City là bởi họ rất hài lòng về cộng đồng cư dân dù chưa bàn giao nhà nhưng đã rất cởi mở trao đổi thông tin và kết nối với nhau. Đây là một trong những yếu tố quyết định không gian sống cho con trẻ và gia đình khi dọn về ở.

Lựa chọn Eco Green City không chỉ là lựa chọn căn hộ cao cấp với tiện ích 5 sao mà còn là lựa chọn một cộng đồng văn minh cho cuộc sống lâu dài của mỗi gia đình. Chủ đầu tư cũng cho biết họ sẽ là đơn vị tiên phong tạo nên phong trào “kết nối dài lâu” trong các cộng đồng cư dân mà chủ đầu tư này xây dựng.

>> Website chính thức dự án: http://www.chungcuecogreencity.com/

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP