Khu nghỉ dưỡng Mandarin Oriental tại Bangkok lập kỷ lục giá mới

Ngày đăng: 22/03/2017

Khu nghỉ dưỡng tại Mandarin Oriental Bangkok  đã lập một kỷ lục giá thị trường bất động sản ở Bangkok với giá bán là 620.000USD/m2, mức giá cao nhất từng được ghi nhận trong thành phố. Khu phức hợp số 1 này mang nhãn hiệu Mandarin Oriental đầu tiên ở Đông Nam Á và đến vào thời điểm khi Bangkok đang gia tăng nhu cầu về bất động sản cao cấp.

Tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Bangkok

Tổ hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Bangkok

Giá trung bình tại toàn bộ dự án là 380.000USD/m2. Đây cũng là một kỷ lục cao đối với Chao Phraya Riverside. Các căn hộ tại Mandarin Oriental Bangkok được đón nhận cao với cả khách hàng Thái Lan và nước ngoài săn lùng để có thể sở hữu căn hộ tại dự án. Các nhà đầu tư từ London và Hong Kong đặc biệt quan tâm đến việc mua những căn hộ sang trọng cho sự phát triển hiện đang được xây dựng. 

“Dự án đã hoàn thành được khoảng 28%, vì vậy chúng tôi hài lòng với điều đó. Doanh số bán hàng đạt 60% với mức giá trung bình hiện tại là 380.000USD / m2. Giá cao nhất cho căn hộ penthouse của dự án tăng lên 620.000USD/m2; Theo ông Malaisirirat, giám đốc điều hành của ICONSIAM Superlux Residence Corporation Ltd Bangkok, nói với The Nation rằng đây là tổ hợp căn hộ cao cấp nhất trong thị trường bất động sản của Thái Lan.

Khu căn hộ ICONSIAM Superlux đang được phát triển với 146 căn hộ sang trọng. Sự phát triển nằm dọc theo sông Chao Phraya và gần khách sạn Mandarin Oriental. Các chuyên gia ngành công nghiệp đã ca ngợi dự án kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên do vị trí bờ sông và các tính năng chất lượng cao.

“Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở khu vực IconSiam, một cột mốc sắp tới của sông Chao Phraya. Ngoài ra còn có các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, được cung cấp bởi thương hiệu Mandarin Oriental huyền thoại “, ông nói.

Theo DDproperty

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP