Giải thưởng bất động sản Myanmar khởi động trở lại năm 2017

Ngày đăng: 08/02/2017

Giải thưởng Bất động sản Myanmar đã tái khởi động lần thứ ba sau hai phiên bản thành công trước đó. Lễ trao giải năm nay được khởi động hồi đầu tuần và dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 6 năm 2017, tại khách sạn sang trọng Sule Shangri-La Yangon . Sự kiện này tiếp tục phát triển dự kiến sẽ có nhiều đối tượng tham gia trong năm nay.

Tái khởi động giải thưởng bất động sản Myanmar 2017

Tái khởi động giải thưởng bất động sản Myanmar 2017

Các sự kiện trang trọng sẽ mang lại phát triển cho đất nước cũng như các công ty tiềm năng mở rộng ra các lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc và thiết kế. Danh mục giải thưởng mở rộng bao gồm các khu dân cư, khu vực thương mại và khách sạn. Ngoài các hạng mục giải thưởng khác nhau, Giải thưởng Bất động sản Myanmar năm 2017 sẽ có một số giải thưởng đặc biệt bao gồm cả phát triển dự án xanh nhất, đạt chứng chỉ đặc biệt trong CSR và chứng chỉ đặc biệt cho sự phát triển bền vững.

Hơn 120 đệ trình dự kiến cho phiên bản mùa thứ ba của giải thưởng, một sự gia tăng đáng kể so với 76 hạng mục đủ điều kiện nhận được trong năm ngoái. Trong năm 2016, chiến thắng lớn nhất của Myanmar vào năm ngoái đã bốn lần được nhận giải thưởng Shwe Taung Development Co Ltd, thu thập cúp “Nhà phát triển tốt nhất”. Keppel Land và Capital Development cũng đã nhận được giải thưởng trong năm ngoái. Trong khi đó doanh nhân được tôn trọng Serge Pun, chủ tịch điều hành của tập đoàn SPA của công ty, được mệnh danh là nhà phát triển Bất động sản của năm.

“Tôi rất vinh dự khi được công nhận bởi các giải thưởng Bất động sản Myanmar,” Serge Pun nói khi ông nhận được giải thưởng “nhà phát triển Bất động sản 2016” và vinh dự hơn nữa khi được tham gia buổi gala dinner này. “Những giải thưởng này là một sự khích lệ cho tất cả chúng ta trong ngành bất động sản Myanmar để có thể cố gắng làm tốt hơn trong tương lai.”

Chủ tịch ban giám khảo năm nay sẽ là Richard Emerson, giám đốc quản lý tại Bất động sản Emersono (Myanmar), và Zaw Erskine, Giám đốc BDO, công ty kiểm toán và kế toán lớn thứ năm trên thế giới và các giám sát viên giám khảo chính thức.

Theo DDproperty

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP