Marriot mở khu resort mới tại Phuket

Ngày đăng: 04/06/2016

Marriot mở thêm khu resort ở Phuket Thái Lan

Marriot mở thêm khu resort ở Phuket Thái Lan

Marriott tiếp tục mở một khu resort mới tại Thái Lan và công ty đã thông báo đó là dự án Phuket Marriott Resort and Spa, bãi biển Nai Yang, đây là một phần trong kế hoạch mở rộng của họ. Khách sạn sẽ phục vụ cho cả khách du lịch quốc tế và trong nước đến thăm hòn đảo yên bình này.

Khu resort sẽ có tổng cộng 180 phòng nằm trong vườn Quốc gia Sirinath. Nó được bao quanh bởi thảm thực vật nhiệt đới và rừng xanh tươi tốt càng làm tăng thêm sức hấp dẫn độc đáo. Thị trấn cũ của Nai Yang nằm rất gần với khách sạn và cách sân bay Quốc tế Phuket khoảng mười phút lái xe.

“Phuket đón khoảng 12 triệu du khách mỗi năm, chủ yếu là khách du lịch từ các nước châu Âu và châu Á. Phuket là một trong những địa danh đóng góp lớn nhất cho ngành công nghiệp du lịch của Thái Lan, mang lại gần 200 tỷ BTH cho đất nước mỗi năm, “David Ippersiel, tổng giám đốc của Phuket Marriott Resort and Spa, Bãi biển Nai Yang, giải thích trong một thông cáo với báo chí. “Việc mở Phuket Marriott Resort and Spa trên Bãi biển Nai Yang, sẽ đáp ứng nhu cầu của cả khách địa phương và quốc tế.”

Để phục vụ cho đa dạng của du khách, resort sẽ cung cấp hai kiểu phòng độc đáo. Kiểu phòng truyền thống, phòng kiểu Thái với tông màu đất thư giãn cũng như các phòng hiện đại kiểu dáng đẹp nhìn với chạm hiện đại và sáng tạo. Các biệt thự với hồ bơi riêng biệt được đặt dọc bãi biển.

Phuket Marriott Resort and Spa, Bãi biển Nai Yang cũng sẽ có nhiều nhà hàng với các món ăn cả Thái và quốc tế đang có sẵn. Các quán ăn Fish Restaurant & Bar Big phục vụ hải sản tươi sống và cung cấp một loạt các loại cocktail bao gồm đồ uống nổi tiếng ở Phuket.

Theo DDproperty

Bđsmienbac.info - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật các dự án mới nhất, hot nhất hàng ngày, hàng giờ!

TOP